Chọn gạch mosaic cho không gian phòng khách

Với ưu điểm họa tiết bắt mắt, dễ dàng tạo điểm thu hút và vệ sinh, lau chùi nên gạch mosaic được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Nếu bạn là chủ nhân của một phòng khách mang phong cách lạ hay phá cách thì ốp gạch mosaic thủy tinh là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Gạch mosaic cho phòng khách nhỏ hẹp

Phòng khách nhỏ hẹp dường như bị định kiến với những đồ vật trang trí cầu kì, diêm dúa. Nhưng với  mosaic thì đó là ngoại lệ. Chắn chắn bạn và mọi người sẽ bị cuốn hút bởi những họa tiết vui nhộn và bắt mắt của loại gạch này.

>>>>> Xem thêm:

 

chon-gach-mosaic-cho-khong-gian-phong-khach1

Gạch mosaic giúp cải tạo không gian phòng khách

Không gian phòng khách dường như trở nên rộng rãi hơn và những bức tường ốp gạch kính mosaic giúp “ăn gian chiều cao” hiệu quả. Những loại gạch màu xanh hay gạch kính là cách tuyệt vời để bạn mở rộng không gian hoàn hảo nhất.

Gạch mosaic cho phòng khách có không gian thiếu ánh sáng

Nếu phòng khách nhà bạn không đủ ánh sáng tự nhiên hay đơn giản phòng khách trong các thiết kế nhà ống, thường bị thiếu sáng. Để khắc phục điều này, bạn hãy dùng gạch kính thủy tinh mosaic.

Ưu điểm vượt trội là độ bóng và độ hất sáng cao, nhất là với loại gạch kính, không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sáng hơn rất nhiều. Không những vậy, chúng tạo nên hiệu ứng màu sắc tuyệt đẹp, tạo điểm nhấn tinh tế cho căn nhà của bạn.

Gạch mosaic cho không gian phòng khách ngày hè

Những ngày hè sắp tới, để căn phòng được dịu mát hơn thì việc lựa chọn gam màu cũng tạo nên những tác dụng giảm nhiệt vô cùng hiệu quả. Hãy lựa chọn các mẫu gạch kính màu xanh, hay kết hợp xanh – trắng, kem, … để không gian trong phòng nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

 

chon-gach-mosaic-cho-khong-gian-phong-khach2

Gạch mosaic xanh tạo không gian dịu mát ngày hè

Chọn gạch mosaic như bức phù điêu trang trí phòng khách

Đây là ý tưởng thú vị nếu bạn muốn thu hút vào một điểm đặc biệt trong phòng khách. Có thể sắp xếp và xáo trộn các họa tiết gạch và xếp lại với nhau theo những hình ảnh ngẫu nhiên hoặc cố ý để tạo thành bức phù điêu trang trí bắt mắt, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Với những ý tưởng trên đây bạn sẽ dễ dàng chọn được gạch ốp cho phòng khách tùy theo không gian của gia đình. Để chọn mua được gạch mosaic chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý nhất vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico

Địa chỉ: Số 6-D2, Khu đô thị Cầu Diễn, tổ 22, Phường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

» Điện thoại: 04.6682.8232
» Hotline: 0916. 918. 181
» Email: info@bilico.vn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: