Sử dụng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có an toàn không?

Là loại vật liệu mới với những tính năng vượt trội, sàn nhựa giả gỗ ngoài trời hiện được rất nhiều chủ đầu tư sử dụng trong trang trí, ốp lát cả nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người thắc mắc, có nên dùng sàn nhựa giả gỗ, sử dụng có an toàn không, bài viết sau đây Kosago.vn sẽ chia sẻ để các bạn hiểu rõ được điều đó.

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Trả lời câu hỏi: Sử dụng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có tốt không?

Xu hướng sử dụng vật liệu thiên nhiên trở thành chung cho cả thế giới hiện nay. Tuy nhiên có những vật liệu tự nhiên như gỗ thì lại có giới hạn, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, các vật liệu thay thế như sàn giả gỗ đã ra đời với sự thẩm mỹ và ưu điểm tương tự. Chúng ta cùng tìm hiểu, nó tốt và phù hợp như thế nào.

Loại sàn nhựa này có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C, và nhiệt độ thấp nhất ở mức -30 độ C. Do đó, đây là sản phẩm phù hợp với khí hậu đặc điểm sống ở Việt Nam cả cho không gian nội thất và ngoại thất.

Khả năng chịu nước tuyệt vời: Nhiều người lo lắng rằng, với thời tiết mưa theo mùa như ở Việt Nam, có những vụ mưa kéo dài nhiều ngày, sản phẩm bị ngập trong nước sẽ làm hư hỏng sàn. Tuy nhiên, trên thực tế đối với sàn nhựa giả gỗ trong 30 ngày ngâm nước, chúng cũng chỉ hấp thụ theo độ ẩm 1 – 3,5 %, có nghĩa là sẽ không có bất kỳ sự biến dạng nào ngoài mong muốn.

Theo giới chuyên gia nhận định thì sản phẩm này có độ bền gấp 3 lần so với chất liệu gỗ tự nhiên. Vì vậy nó hoàn toàn phù hợp để ứng dụng ở bất kỳ không gian nào trong nhà hay ngoài trời.

Sàn nhựa giả gỗ ốp quanh khu vực bể bơi

Sàn nhựa giả gỗ ốp quanh khu vực bể bơi

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có an toàn không?

Về chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PE không có chưa bất kỳ chất độc hại nào nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bên cạnh đó, sàn nhựa có khả năng chống trầy xước, độ nhám cao nên chống trơn trượt hiệu quả, dù lắp đặt ốp lát cho những khu vực gần nước như viền quanh hồ bơi, công viên, lối đi trong vườn… cũng không lo bị ẩm mốc hay trơn trượt, nguy hiểm cho người dùng. Thân thiện với môi trường: chất liệu sản xuất sàn nhựa giả gỗ hoàn toàn không phản ứng với môi trường nên rất an tâm và đảm bảo.

Không phải ngẫu nhiên một vật liệu mới vừa được ứng dụng được ít năm lại trở nên nhanh chóng phổ biến đến vậy. Các chủ đầu tư đã thấu hiểu được những ưu điểm, tính năng vượt trội cũng như đã kiểm định được độ bền, độ an toàn của loại sàn này. Điều đó giúp sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Bạn đang có nhu cầu về sàn giả gỗ và muốn tìm hiểu về nó thì hãy liên hệ tới Bilico để được tư vấn miễn phí và báo giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: