Dùng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời như thế nào để luôn như mới?

Cách dùng sàn nhựa giả gỗ như thế nào là câu hỏi được khách hàng băn khoăn bởi nhiều người lo sợ sự tác động của ngoại cảnh sẽ khiến chúng bị bay màu và giòn vỡ. Sự thật có đúng vậy không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài biết sau đây.

Sàn ván bằng nhựa giả gỗ ngoài trời có bị bay màu hay giòn gây?

Tấm lót sàn nhựa giả gỗ không hề bị bay màu hay giòn gẫy dù sử dụng ngoài trời, trên sân thượng, bể bơi hay các công trình công cộng khác. Chúng được làm bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp. Đây là loại vật liệu đặc biệt vừa có độ chống va đập lại vừa có độ đàn hồi cao. Đặc điểm này giúp cho bề mặt của nhựa lót sàn giả gỗ không hề bị biến dạng, cong vênh dưới tác dụng của ngoại cảnh, thời tiết.

>>>>>> Xem thêm: đánh giá sàn nhựa giả gỗ

 

Sàn nhựa giả gỗ cho khu vựa ban công

Sàn nhựa giả gỗ cho khu vựa ban công

 

Lớp phủ sơn UV bên ngoài giúp ngăn chặn sự chiếu xạ của ánh sáng mặt trời và sự oxy hóa trong điều kiện tự nhiên ngoài trời nên màu sắc của chúng không hề thay đỏi. Thậm chí màu sắc của loại sàn này còn lên màu bóng đẹp y như sàn gỗ tự nhiên. Một yếu tố đảm bảo cho tấm lót sàn ngoài trời được bền màu là do chúng không thấm nước, chịu nhiệt rất tốt. Nước không hề bị thẩm thấu vào bên trong nên cấu trúc mặt sàn luôn khô thoáng, lau khô dễ dàng bằng khăn lau vệ sinh thông thường.

 

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Miếng lót sàn nhựa giả gỗ tầng thượng

 

Vì đặc điểm không bị bay màu hay nứt, gẫy dù sử dụng ngoài trời nên đây là loại ván sàn giả gỗ được sử dụng nhiều cho các công trình bể bơi, vệ sinh, lát hè đường, tầng thượng. Cùng với ưu thế về giá cả và dễ thi công nên đây đang là sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Cách dùng sàn nhựa giả gỗ như thế nào để luôn như mới?

Bất cứ sản phẩm nào, vật liệu nào nếu biết cách sử dụng thì không những gia tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp tuổi thọ của chúng kéo dài, thậm chí có thể tái sử dụng nhiều lần. Với một số cách dưới đây, bạn sẽ có thêm thông tin sử dụng sàn nhựa giả gỗ luôn như mới.

Với các công trình lát miếng lót sàn giả gỗ ngoài trời thì bạn hoàn toàn dùng chổi để quét dọn như bình thường. Để tấm lót sàn có màu sáng bóng thì nên dùng khăn ướt, cây lau nhà nhúng vào nước pha loãng dung dịch tẩy rửa sau đó lau như lau sàn gạch hay đá men bình thường. Không nên đổ hóa chất tẩy rửa trực tiếp vì dùng lâu dài sẽ làm màu sàn bị nhạt.

 

Sàn nhựa giả gỗ cho khu vựa bể bơi

Sàn nhựa giả gỗ cho khu vựa bể bơi

 

Không nên dùng những vật sắc nhọn di chuyển hay va đập xuống nhựa lót sàn giả gỗ vì sẽ gây xước bề mặt.

Để được tư vấn cách dùng sàn nhựa giả gỗ tốt nhất vui lòng liên hệ ngay Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico, bởi đây là đơn vị có uy tín cung cấp các loại sàn nhựa ngoài trời, Với mẫu mã đa dạng và chất lượng cao do công ty cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Mọi thông tin về sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu vui lòng liên hệ 0986 168 007.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: