Các mẹo giúp phòng tắm đẹp lung linh

Phòng tắm là không gian đặc biệt giúp bạn thư giãn, giảm mệt mỏi căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả vì vậy một trong những không gian nội thất cần chú trọng trang trí mang lại sự thoải mái nhất chính là nhà tắm. Vậy, bạn đã biết cách để tạo nên một căn phòng lung linh, muốn ngâm mình hàng giờ trong đó mà không muốn ra ngoài chưa? Những bí quyết sau sẽ giúp bạn ngay lập tức thay đổi để cảm nhận điều khác biệt.

Tạo không gian thoải mái

Nhiều người thường xuyên phàn nàn rằng phòng tắm gia đình mình quá chật chội, nhỏ hẹp , khi bước chân vào khiến họ bức bối và không muốn ở lâu trong đó. Hãy tận dụng sự kỳ diệu của những chiếc gương khổ lớn trên tường để mang lại cảm giác thoáng rộng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên giảm thiểu những đồ vật lặt vặt trong phòng để không bị quá rồi mắt và phân tán , giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn.

Lắp gương trong nhà tắm

Lắp gương trong nhà tắm

Lựa chọn vật liệu gạch ốp lát sàn và tường nhà tắm

Một trong những cách hiệu quả trang trí nhà tắm đẹp và mang lại không gian thoải mái đó là biết lực chọn vật liệu ốp lát trong đó có thể kể đến là sàn nhựa giả gỗ với những ưu điểm như không trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, hạn chế bám ố và rêu để nhà tắm của bạn luôn sạch sẽ nhất. Đối với những không gian hẹp thì nên lựa chọn loại vật liệu sáng màu.

Một trong những vật liệu ốp lát nhà tắm được lựa chọn phổ biến hiện nay là gạch Mosaic. Với những tính năng đặc biệt: màu sắc lung linh, có thể dễ dàng kết hợp nhiều màu hoặc trang trí theo dụng ý nghệ thuật, không trơn trượt, không bám bẩn dễ dàng vệ sinh…mang đến cho bạn một mẫu phòng tắm lung linh, hấp dẫn.

Gạch mosaic ốp phòng tắm

Gạch mosaic ốp phòng tắm

Tận dụng khoảng không sau cánh cửa

Đối với nhiều người cánh cửa chỉ có tác dụng đảm bảo tính riêng tư, nhưng đối với những người thông minh họ sẽ biến cánh cửa là nơi chứa đồ tiện lợi, vừa giúp tiết kiệm không gian, có chỗ móc đồ tiện lợi, vừa đảm bảo mỹ quan trong phòng, đồ đạc sẽ không bị bày biện, treo móc lộn xộn ở tất cả mọi nơi trong không gian chất hẹp của phòng tắm.

Khoảng không sau cánh cửa

Khoảng không sau cánh cửa

Tạo hương thơm cho phòng tắm

Rõ ràng sẽ chẳng ai có thể chịu đựng được lâu nếu phòng tắm có mùi khó chịu. Vì vậy cùng với việc luôn giữ cho phòng sạch sẽ bạn có thể tăng thêm hương thơm dịu mát trong phòng bằng các loại tinh dầu tự nhiên vừa giúp phòng thêm hương thơm vừa giúp thư giãn hiệu quả như gỗ cam, oải hương, xạ hương…Như vậy, bạn có thể ngâm mình hàng giờ thư giãn mà chẳng muốn ra ngoài.

Một vài bí quyết trên chắc chắn phòng tắm của bạn đã được cải thiện rõ nét. Hãy thay đổi để cảm nhận sự khác biệt giúp cuộc sống của bạn thêm màu sắc và thoải mái hơn.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: