Lưu ý về điều kiện bảo hành của sàn nhựa giả gỗ

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn chất liệu sàn nhựa giả gỗ sẽ băn khoăn vấn chính sách bảo hành sản phẩm. Để giúp các khách hàng hiểu rõ hơn Kosago.vn chia sẻ đến bạn những thông tin về điều kiện để được bảo hành sản phẩm sau đây.

Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ chỉ được bảo hành khi:

Sàn nhựa bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất

Nếu trong quá trình sử dụng, khách hàng thấy sàn nhựa bị phồng rộp, biến dạng, phai màu… không rõ nguyên nhân thì đều được đổi lại sản phẩm mới hoặc bảo hành miễn phí. Ngoài ra, những trường hợp như phát hiện sản phẩm không đúng kích thước, mẫu mã, lỗi về kỹ thuật hoặc quy cách đóng gói… cũng được hỗ trợ khắc phục một cách thân thiện và tích cực nhất.

Sàn nhựa vẫn còn trong thời gian bảo hành

Mỗi một sản phẩm khi đưa ra thị trường đều không thể tránh khỏi những khiếm khuyết nhất định sau một thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, nếu sàn nhựa giả gỗ của bạn chưa hết hạn bảo hành mà đã bị hư hỏng thì đừng ngần ngại gọi nhân viên của đơn vị bán hàng đến nhé.

Khách hàng còn lưu giữ hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành chính hãng

Đây là cơ sở duy nhất để chứng minh bạn đã mua được hàng chính hãng tại công ty hoặc đơn vị bán hàng. Đó cũng là căn cứ pháp lý để công ty đó dựa vào để làm thủ tục bảo hành cho bạn. Nên nhớ hãy lưu giữ cẩn thận để khi cần thiết có thể mang ra sử dụng. Lợi ích của bạn phụ thuộc và thói quen bảo quản đồ.

Sản phầm bị lỗi do nhân viên kỹ thuật thi công, lắp đặt không đúng quy trình

Hầu hết tất cả các công ty chuyên vềsàn hiện nay đều có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao để phục vụ nhu cầu lắp đặt tại nhà cho khách hàng. Mặc dù vậy, họ cũng là con người không thể tránh khỏi những lúc sai sót khi thi công. Và điều đó có thể dẫn tới trục trặc cho sàn nhựa giả gỗ khi sử dụng.

Nếu sàn nhựa giả gỗ bị lỗi do nhân viên kỹ thuật của công ty bạn vẫn được bảo hành miên phí

Nếu sàn nhựa giả gỗ bị lỗi do nhân viên kỹ thuật của công ty bạn vẫn được bảo hành miên phí

Hãy chú ý quan sát quá trình lắp đặt của nhân viên kỹ thuật để khắc phục những lỗi nhỏ không mong muốn chẳng may có xảy ra. Nếu bạn vô tình quên thao tác này thì cũng đừng lo lắng quá nhiều. Bằng sự uy tín của mình, những công ty có trách nhiệm sẵn sàng sửa chữa miễn phí nếu sàn nhựa bị lỗi do đúng sự bất cẩn của nhân viên kỹ thuật gây ra.

Phiếu bảo hành và các giấy tờ liên quan đến sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn

Một lưu ý nữa là bạn đừng bao giờ làm rách hay sửa chữa các thông tin ghi trên phiếu bảo hành và phiếu mua hàng. Dù có coi trọng khách hàng đến đâu, công ty vẫn phải căn cứ vào sự nguyên vẹn, rõ ràng trên giấy tờ để xác định phương pháp bảo hành hợp lý nhất. Vì thế nếu chẳng may có làm hư hỏng những giấy tờ liên quan đến sản phẩm thì đừng quá lo lắng, hãy liên lạc ngay tới công ty để tìm cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé.

Sàn nhựa giả gỗ sẽ không được bảo hành khi:

-Khách hàng không tuân thủ các nguyên tắc được bảo hành đã ghi sẵn bên trên

-Sản phẩm bị lỗi, hư hỏng do người sử dụng hoặc thời tiết

-Lắp đặt, sử dụng sàn nhựa giả gỗ không đúng theo tiêu chuẩn đề ra

-Do ý thức bảo quản, giữ gìn sản phẩm không đúng cách của khách hàng

-Khách hàng tự ý tháo lắp, di dời sản phẩm khi chưa được sự đồng ý của công ty

-Hết thời hạn bảo hành

Trên đây là những thông tin về điều kiện được bảo hành sản phẩn cũng như những trường hợp sẽ không được bảo hành. Hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để sử dụng vật liệu này tốt nhất. Để mua được sàn nhựa giả gỗ giá rẻ và chất lượng nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: