Lý do sàn nhựa giả gỗ ngoài trời siêu chịu nhiệt, siêu kháng ẩm

Với đặc điểm thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam, nóng ẩm, mưa nhiều; việc lựa chọn một loại vật liệu để ốp lát trang trí cho các không gian ngoài trời cũng khiến các chủ đầu tư phải “đau đầu”. Nhưng trong những năm gần đây một loại sản phẩm siêu chịu nhiệt, siêu kháng ẩm đã ra đời đó chính là sàn nhựa giả gỗ. Lý do vì sao vật liệu này lại có đặc điểm tuyệt vời như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Theo khảo sát trong những năm gần đây, số lượng sản phẩm nhựa giả gỗ lót sàn được tiêu thụ ngày càng lớn, các công trình lớn nhỏ từ Bắc chí Nam đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp ốp lát vật liệu này. Cũng là bởi đặc tính chịu nhiệt cao và kháng ẩm cực kỳ tốt, thỏa mãn những băn khoăn của các chủ đầu tư khi lựa chọn vật liệu ngoài trời. Và để hiểu rõ hơn vì sao loại sàn này lại có khả năng tuyệt vời như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu:

Khả năng siêu chịu nhiệt của sàn nhựa giả gỗ

Vật liệu này được các chuyên gia thử nghiệm trên nhiều địa hình và điều kiện thời tiết, môi trường khác nhau và đã ghi nhận loại sàn nhựa này có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C. Cho đến thời điểm này, khó có vật liệu nào đạt được mức độ chịu nhiệt cao như vậy. Đặc tính này vô cùng phù hợp với thời tiết mùa hè ở Việt Nam, có những ngày nắng đỉnh cao nhiệt độ lên tới 40 độ C, thì vật liệu này cũng vẫn giữ được mức cân bằng tốt nhất.

 

Sàn nhựa giả gỗ siêu chịu nhiệt

 

Sở dĩ, có được đặc tính tuyệt vời đó là do cấu tạo của chúng. Được cấu tạo từ hai chất liệu gỗ và nhựa nên chúng hội tụ được tất cả những đặc tính tối ưu nhất của hai chất liệu cấu thành.

Khả năng kháng ẩm tuyệt vời của sàn nhựa giả gỗ

Nói đến chức năng kháng ẩm thì bạn sẽ phải thốt lên ngạc nhiên khi biết được thông tin  trong 30 ngày ngâm nước, sàn nhựa giả gỗ cũng chỉ hấp thu 3-5% độ ẩm mà thôi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho công trình ngoài trời vào những ngày mưa bão kéo dài.

 

Sàn nhựa giả gỗ có khả năng kháng ẩm cao

 

Với cấu tạo hình thành từ chất liệu nhựa có chức năng chống ẩm, kháng nước tốt và gỗ có độ cứng siêu bền thì khả năng kháng ẩm tuyệt vời của chất liệu này đã đánh bật những ưu điểm của các vật liệu ngoài trời khác.

Không chỉ có hai đặc tính trên, nó còn có khả năng chống bén lửa, chống cong vênh, chống mối mọt cực kỳ hiệu quả… Khi thi công sàn nhựa giả gỗ ngoài trời sẽ mang đến cho bạn sự tiện ích cùng sự an tâm cho công trình của mình.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: