Những yếu tố giúp sàn nhựa giả gỗ được bền đẹp

Những yếu tố giúp sàn nhựa giả gỗ được bền đẹp – Sàn nhựa giả gỗ đã nhanh chóng trở thành xu hướng trang trí nội – ngoại thất của nhiều không gian hiện đại ngày nay, tuy nhiên với bất cứ đồ vật gì cũng vậy, không gì là có thể tồn tại mãi mãi và giữ nguyên vẻ đẹp như ban đầu. Trong quá trình sử dụng sàn nhựa ít nhiều sẽ có những biến đổi, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng khắc phục chúng khi chỉ cần để ý tới một số yếu tố mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Như được giới thiệu ở những bài viết trước, tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn sàn nhựa giả gỗ ngoài trời đó là chất lượng, với sàn nhựa chất lượng thời gian có thể sử dụng sẽ lên đến từ 20 – 30 năm, thế nhưng khi dùng cho không gian ngoại thất thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng từ những tác động ngoại cảnh. Với thời gian được sử dụng như trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải thay đổi với bất cứ một loại vật liệu nào khác.

Lựa chọn sàn nhựa gỗ đúng mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt

Nhựa giả gỗ lót sàn có nhiều loại, với sàn ngoài trời thì sẽ có những tiêu chuẩn riêng biệt so với sàn sử dụng trong nhà. Nhiều người khi mua sàn nhựa giả gỗ vẫn lầm tưởng và lựa chọn sai loại sàn cho nội thất và lắp đặt ngoài trời, đó chính là lý do dẫn tới việc tuổi thọ sàn nhựa bị giảm nhanh chóng. Lỗi ở đây là do người mua dùng sai mục đích sử dụng, thường là: lắp đặt loại sàn không có khả năng chịu được nước cho bể bơi, lựa chọn loại sàn quá mỏng cho không gian ngoài trời khiến sàn dễ cong vênh, chịu quá tải sức nặng trong quá trình di chuyển. Thường xuyên chịu phải những tác động của ngoại cảnh nên sàn nhựa ngoài trời cần phải được cân nhắc thật cẩn thận, lựa chọn loại sản phẩm đúng với vị trí sử dụng sẽ giúp gia tăng tuổi thọ và tiết kiệm nhiều chi phí cho gia chủ.

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ đúng mục đích sử dụng

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ đúng mục đích sử dụng

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cao cấp

Bản thân sàn nhựa giả gỗ đã mang trong mình những tính năng nổi bật như khắc phục được độ ẩm của nước với tính chống thấm cao, chịu được lực nếu như có sự va đập mạnh…những ưu điểm đó sẽ kéo dài được lâu hơn tuổi thọ của sản phẩm.

Ngày nay sàn nhựa giả gỗ đang được sử dụng phổ biến cho những ngôi nhà hiện đại, đối với cả không gian nội thất và ngoại thất. Hình ảnh sản phẩm vô hình chung sẽ nâng cao giá trị ngôi nhà đồng thời tạo sự chắc chắn và an toàn.

Thời gian tạo nên thương hiệu của sàn nhựa giả gỗ

Đây là loại sản phẩm hiện đại, chất lượng cao thế nhưng dù tốt đến đâu khi mới xuất hiện trên thị trường thì vẫn chưa thể tạo nên cho mình một thương hiệu mà chưa được người tiêu dùng biết đến, cần phải có một thời gian để chứng minh chất lượng của nó.

Để gây dựng nên một thương hiệu uy tín trong người tiêu dùng thông minh sản phẩm đó cần một thời gian nhất định nhờ sự kiểm chứng của khách hàng. Hiện nay trên thị trường đã có một số thương hiệu nổi tiếng và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng sử dụng cho những công trình lớn nhỏ: sàn nhựa giả gỗ của Malaysia, Đức, Indonesia,….và một số hãng cao cấp khác của Trung Quốc.

Bảo dưỡng sàn nhựa

Vệ sinh sàn gỗ thường xuyên được cho là một trong những công việc quan trọng nhất của việc bảo dưỡng sản phẩm. Với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, nếu không được chăm sóc và vệ sinh thì sẽ nhanh chóng giảm tuổi thọ sử dụng và mất vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có. Vì hoàn toàn tiếp xúc với môi trường tự nhiên nên sản phẩm cần được lau chùi cẩn thận. Không khó để có thể thực hiện quá trình vệ sinh bởi chúng đã được thiết kế để đơn giản hóa quá trình thực hiện. Nếu như bạn bỏ bẵng không gian ngoài trời một thời gian dài, không dọn dẹp hay vệ sinh thì sẽ có lúc chúng không chống lại nổi tự nhiên mà bị hao mòn dần, mất khả năng thấm nước và thậm chí là bay màu.

Thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Công việc thi công, lắp đặt ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Nếu như trong quá trình thực hiện bạn vô tình mắc phải một trong những lỗi sau: hèm khóa bị hở, vênh mép, ván sàn không đều, bị cong vênh,…thì sau một thời gian sử dụng sẽ làm mất vẻ thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng của sản phẩm.

Thi công sàn nhựa giả gỗ

Thi công sàn nhựa giả gỗ

Trên đây là những yếu tố chính có ảnh hưởng tác động trực tiếp tới tuổi thọ, độ bền của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời do đó bạn nên chú ý để giữ cho không gian ngoại thất ngôi nhà luôn mang vẻ đẹp tự nhiên,bền đẹp qua những năm tháng sử dụng.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: