Ốp gạch Mosaic kim cương cho công trình xông hơi tại bệnh viện Hồng Đức

Là một trong những cơ sở y tế uy tín và hiện đại về dịch vụ khám chữa bệnh cùng mức đầu tư cao về cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, bệnh viện Hồng Đức là một trong những cơ sở y tế được tin tưởng nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Trong tháng 4/2017 vừa qua, bệnh viện đã quyết định xây dựng công trình xông hơi và sử dụng chất liệu gạch Mosaic kim cương để ốp lát công trình.

Ngay sau khi hoàn thiện, công trình xông hơi đươc ốp lát gạch Mosaic kim cương ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực, yêu thích từ dịch vụ cao cấp mà bệnh viện Hồng Đức mang đến cho khách hàng.

 

Công trình xông hơi tại bệnh viện Hồng Đức

 

Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ lưỡng về công trình này:

Công trình xông hơi tại bệnh viện Hồng Đức được thi công và lắp đặt bởi công ty TNHH Thiết bị và xây dựng Bilico; với tổng số vốn đầu tư lên tới 300 triệu đồng công trình được xây dựng với 2 phòng xông hơi khô và 2 phòng xông hơi ướt.

Từ sự thấu hiểu nguyện vọng và yêu cầu của chủ đầu tư bệnh viện Hồng Đức, Bilico đã tư vấn để và chủ bệnh viện quyết định lựa chọn chất liệu gạch Mosaic kim cương ốp lát bên trong phòng xông hơi ướt.

 

Sử dụng gạch mosaic ốp lát bên trong phòng xông hơi ướt

 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng chất liệu gạch Mosaic kim cương tại công trình xông hơi bệnh viện Hồng Đức:

-Tạo được độ thẩm mỹ cao cho công trình, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp vượt trội

-Chất liệu gạch Mosaic giúp giữ nhiệt trong phòng hiệu quả cho phòng xông hơi ướt.

-Chống bám bẩn

-không thấm nước nên sau khi sử dụng  xông hơi ướt, phòng luôn giữ được sự sạch sẽ, khô ráo…

 

Sử dụng gạch Mosaic tạo sự sang trọng đẳng cấp

Sử dụng gạch Mosaic ốp lát bên trong phòng xông hơi ướt tại công trình bệnh viện Hồng Đức mang đến một sự khác biệt, khẳng định sự đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng vượt trội; hướng đến những giá trị cao, tiện ích chăm sóc sức khỏe vượt trội cho người dùng tại bệnh viện Hồng Đức.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: