Vì sao nên chọn sàn nhựa giả gỗ cho khu vực ban công?

Để ốp lát khu vực ban công bạn có thể dùng rất nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cho khu vực này. Tại sao lại như vậy, 3 lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Sàn nhựa giả gỗ khu vực ban công

Sàn nhựa giả gỗ khu vực ban công

Sàn nhựa giả gỗ có khả năng chịu nhiệt tốt

Khi thiết kế nhà, ban công thường là nơi đón ánh nắng để các thành viên có những giây phút đón bình minh buổi sáng hoặc ngồi thường trà đọc sách, ngắm cảnh thiên nhiên…vì vậy khu vực này là vị trí thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời. Do đó, bạn cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm ốp lát cho ban công được bền và đẹp.

Ngoài ra, vật liệu cần đảm bảo có khả năng chịu nhiệt tốt, thích nghi với môi trường bên ngoài, thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời mà không bị hấp hơi, hấp thụ nhiệt gây nóng sàn mà vẫn có thể đảm bảo độ thẩm mỹ. rất ít vật liệu có thể đảm bảo đầy đủ các yếu tố đó, sàn nhựa giả gỗ chính alf một lựa chọn tuyệt vời. Với khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C, sàn nhựa giả gỗ rất thích hợp để ốp lát khu vực ban công.

Sàn nhựa giả gỗ có khả năng chịu nhiệt tốt

Sàn nhựa giả gỗ có khả năng chịu nhiệt tốt

Sàn nhựa giả gỗ có khả năng chịu nước tốt

Cùng với việc thường xuyên phải tiếp xúc với ánh mặt trời thì những cơn mưa mùa hè, mưa phùn mùa đông cũng thường xuyên như vậy, thậm chí những mùa bão, mưa kéo dài ngày khiến nền ngoài trời ẩm ướt, không được khô ráo. Các chất liệu thông thường sẽ nhanh chóng bị ố màu, mục rỗng hay cong vênh, mối mọt. Tuy nhiên, với loại sàn này bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho ban công nhà mình bởi khả năng chịu nước tuyệt vời lên đến 30 ngày mà chỉ hấp thụ độ ẩm khoảng 3-55. Đây là sản phẩm có tính ổn định cao, chống giãn nở, cong vênh. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời chống trơn trượt, trầy xước

Khu vực ban công là một trong những vị trí mọi người thường xuyên tiếp xúc, tận hưởng cảm giác thư giãn, thoáng đãng, cũng có khi là khu vui chơi tại nhà cho trẻ nhỏ, hoặc bày biện một chiếc bàn ăn, những vật trang trí… Do đó, vật liệu ốp lát sàn cần phải đảm bảo yêu cầu chống trơn trượt, trầy xước để đảm bảo an toàn cho mọi thành viên cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho khu vực này. Khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của sàn nhựa giả gỗ.

Bên cạnh đó, những tính năng ưu việt như: chất liệu bền, tuổi thọ cao có thể duy trì được từ 25-30 năm; dễ vệ sinh, không bám bẩn… đều là những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ.

Sử dụng vật liệu này để ốp lát, trang trí khu vực ban công vừa tạo không gian đẹp, vừa mang đến sự an toàn, tăng tính hiện đại cho ngôi nhà.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: