Công trình bể bơi của chú Sơn tại Sóc Sơn – Hà Nội

Công trình bể bơi của chú Sơn tại Sóc Sơn – Hà Nội không chỉ những gây ấn tượng mạnh bằng kiến trúc độc đáo. Tại đây, công trình còn sở hữu màu gạch mosaic Green khiến ai cũng phải mê đắm. Cùng Kosago tìm hiểu thông tin về công trình qua bài viết dưới đây nhé!

Công trình bể bơi của chú Sơn tại Sóc Sơn - Hà Nội

Thông tin công trình

Một số thông tin về công trình bể bơi của chú Sơn tại Sóc Sơn – Hà Nội:

  • Chủ đầu tư: Chú Sơn.
  • Địa điểm thi công công trình: Minh Phú – Sóc Sơn – Hà Nội.
  • Hạng mục thi công: Cung cấp và thi công ốp lát gạch bể bơi.
  • Vật liệu sử dụng: Gạch mosaic Green BM254G3.
  • Thời gian thi công: Tháng 08/2022.
  • Đơn vị thi công: Kosago.

Công trình bể bơi của chú Sơn tại Sóc Sơn - Hà Nội

Đặc điểm công trình bể bơi của chú Sơn tại Sóc Sơn – Hà Nội

Công trình bể bơi của chú Sơn tại Sóc Sơn – Hà Nội là một trong những dự án ấn tượng nhất của Kosago. Tọa lạc tại một góc đẹp trong sân vườn rộng lớn, công trình đã được xây dựng và dần hoàn thiện. Không chỉ có quy mô rộng lớn, kiến trúc độc đáo mà chú Sơn còn sử dụng những thiết bị và vật liệu cho công trình đều là sản phẩm chất lượng nhất.

Về kiến trúc, công trình được xây dựng bao gồm 1 hồ bơi và 1 nhà bơi. Hồ bơi được thiết kế với hình dạng tự do được tạo thành bởi các hình tròn giao cắt nhau. Nhà bơi được thiết kế như một khối hình lập phương với các ô cửa kính hình vuông đặc sắc. Tất cả tạo nên một công trình bể bơi hoành tráng, hiện đại có một không hai.

Công trình bể bơi của chú Sơn tại Sóc Sơn - Hà Nội

Vật liệu ốp lát công trình bể bơi sử dụng

Kosago – đơn vị cung cấp vật liệu uy tín hàng đầu hiện nay là nhà cung cấp gạch mosaic để thực hiện ốp lát cho toàn bộ công trình. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng 100%, với đầy đủ giấy tờ, tem nhãn, chứng minh chất lượng sản phẩm. Với dịch vụ hỗ trợ vận chuyển vật liệu tận nhà, nhận thi công trọn gói, chúng tôi mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng để hoàn thiện công trình tốt nhất.

Công trình bể bơi của chú Sơn tại Sóc Sơn - Hà Nội

Vật liệu công trình sử dụng là gạch mosaic Green BM254G3. Đây là dòng gạch cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với các viên nhỏ được liên kết với nhau bằng màng lưới chắn chắn, tạo thành mảng gạch kích thước 25x25x4 (mm). Sản phẩm nổi bật với các đặc điểm như:

  • Có độ cứng tốt, chắc chắn, khả năng chịu lực tốt.
  • Bề mặt được phủ lớp thủy tinh chống xước, chống thấm, chống bám bẩn cho độ bền đẹp vượt thời gian.
  • Màu sắc hòa trộn giữa 3 màu xanh đậm cho đến nhạt dần, mang lại sự hài hòa cho không gian.

Trên đây là thông tin về công trình bể bơi của chú Sơn tại Sóc Sơn – Hà Nội, hy vọng quý khách có tham khảo thêm cho công trình của mình. Kosago cũng chúc chú Sơn cùng gia đình có những giây phút tuyệt vời tận hưởng không gian bể bơi bắt mắt.

Xem thêm thông tin về mẫu gạch trang trí tại: https://kosago.vn/gach-trang-tri-tuong/

Trả lời