Kosago hoàn thiện ốp trang bể bơi cho gia đình anh Mạnh

Mới đây, Kosago vừa bàn giao công trình bể bơi sử dụng gạch E709 cho gia đình anh Mạnh ở Hải Phòng đưa vào sử dụng. Công trình sau khi được bàn giao đã nhận được phản hồi tích cực từ phía gia đình anh Mạnh.

Kosago hoàn thiện ốp lát gạch mosaic E709 bể bơi cho gia đình anh Mạnh

Công trình bể bơi sử dụng gạch E709 – Thông tin sơ bộ

  • Chủ đầu tư: Anh Mạnh.
  • Địa chỉ thi công: Lê Chân – Hải Phòng
  • Năm hoàn thiện: Tháng 11/2021.
  • Hạng mục thi công: Ốp gạch trang trí cho công trình bể bơi
  • Đơn vị thi công: Kosago.

Gạch mosaic E709

Đặc điểm công trình

Công trình bể bơi của anh Mạnh được xây dựng ngoài trời, ngay cạnh ngôi nhà 3 tầng của gia đình anh. Công trình được thiết kế dạng chữ nhật bao gồm 2 bể, một bể dành cho trẻ em và một bể dành cho người lớn. Do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu ốp lát. Nên gia đình anh Mạnh liên hệ đến Kosago để được tư vấn về vật liệu ốp lát sử dụng cho công trình này.

Công trình được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật

Công trình được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật bên cạnh ngôi nhà của gia đình anh Mạnh

Sau khi nắm bắt được mong muốn của gia đình anh Mạnh, cộng với việc khảo sát thực tế. Kosago đã tư vấn cho gia đình anh sử dụng mẫu E709. Đây là vật liệu có khả năng chống trơn trượt tốt, dễ vệ sinh. Nên phù hợp đối với đặc thù của công trình. Ngoài ra với màu xanh đặc trưng sẽ mang đến cảm giác tươi mát cho công trình, đồng thời phù hợp với kiểu dáng thiết kế của ngôi nhà.

Gạch mosaic E709

Sau một thời gian ngắn thi công, với sự nỗ lực của đội ngũ thợ thi công Kosago kết hợp với sự giúp đỡ từ các thành viên trong gia đình anh Mạnh. Công trình đến nay đã được hoàn thiện và bàn giao cho gia đình anh Mạnh.

Bể sử dụng gạch mosaic E709 mang đến tính thẩm mỹ cao

Bể sử dụng gạch E709 mang đến tính thẩm mỹ cao cho công trình

Đặc điểm của sản phẩm E709

E709 là gạch mosaic được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp. Kích thước của mỗi vỉ là 327 x 327 mm, kích thước mỗi viên gạch: 20 x 20 x 4 mm. Gạch có cấu tạo 3 lớp chắc chắn, giúp nâng cao độ bền cho gạch trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra mã gạch này còn được đánh giá cao về khả năng chống thấm, chống ăn mòn hóa chất. Nên thích hợp sử dụng trong môi trường nước bể bơi nhiều hóa chất. Ngoài ra vật liệu này cũng mang đến khả năng chống trơn trượt cao, chống phai màu hiệu quả. Do đó ngay cả khi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng không xảy ra hiện tượng phai màu. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Hiện nay Kosago là đơn vị cung cấp gạch kính, gạch thủy tinh mosaic chính hãng cũng như dịch vụ thi công gạch uy tín hàng đầu cả nước. Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm của chúng tôi, hoặc cần sử dụng dịch vụ thi công, muốn biết thêm thông tin về hoàn thiện ốp trang bể bơi cho gia đình anh Mạnh. Hãy liên hệ ngay đến số 0982.533.315 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm thông tin về mẫu gạch trang trí tại: https://kosago.vn/gach-trang-tri-tuong/

Trả lời