Kosago hoàn thiện ốp lát gạch trang trí cho bể bơi gia đình chị Trinh

Hồi cuối tháng 12/2021 vừa qua, Kosago đã hoàn thiện và bàn giao công trình ốp lát gạch trang trí cho bể bơi gia đình chị Trinh ở thành phố Huế chỉ sau một thời gian ngắn thi công.

Kosago hoàn thiện ốp lát gạch mosaic BV253G4 cho bể bơi gia đình chị Trinh

Công trình bể bơi sử dụng gạch BV253G4

  • Chủ đầu tư: Chị Trịnh Thị Trinh.
  • Địa chỉ thi công: Thành phố Huế.
  • Năm hoàn thiện: Tháng 12/2021.
  • Hạng mục thi công: Ốp gạch trang trí cho bể bơi
  • Đơn vị cung cấp gạch/dịch vụ thi công: Kosago

Gạch mosaic BV003

Đặc điểm công trình

Tháng 11/2021 gia đình chị Trinh liên hệ đến Kosago để được tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ thi công ốp lát gạch cho bể bơi của gia đình chị. Sau khi nắm bắt được nhu cầu của gia đình chị Trinh. Cũng như dựa vào các điều kiện thực tế của công trình. Kosago tư vấn cho gia đình chị Trinh sử dụng gạch thủy tinh BV253G4 để ốp lát cho khu vực thành và lòng bể.

Ngoài ra công trình bể bơi của gia đình chị Trinh cũng sử lắp đặt thiết bị chiếu sáng, thang bể bơi…Nhằm tăng sự tiện nghi cho công trình. Công trình được thiết kế theo hình dáng tự do, với phần đầu được mở rộng và thu hẹp dần về phần đuôi. Mang đến cho công trình sự mới lạ.

Công trình bể bơi gia đình chị Trinh sau khi hoàn thiện

Đặc điểm gạch BV253G4

Do đặc thù công trình bể bơi của gia đình chị Trinh thi công ngoài trời. Cho nên sẽ khó tránh khỏi các yếu tố bên ngoài tác động. Chính vì vậy sử dụng gạch BV253G4 sẽ hạn chế tình trạng bám bẩn, sự phát triển của rong rêu một cách hiệu quả. Ngoài ra đối với loại gạch này, gia đình chị Trinh có thể thoải mái bơi lội. Đồng thời không cần phải lo lắng quá nhiều đến tình trạng trơn trượt, hay bị phai màu. Bởi vật liệu có khả năng chống trơn trượt, chống tia UV hiệu quả.

Thông tin cơ bản về mẫu gạch BV253G4 như sau:

  • Mã sản phẩm: BV253G4
  • Chủng loại: Gạch thủy tinh
  • Kích thước: 25x25x4(mm)
  • Màu sắc: Xanh nhạt đậm kết hợp.

Hy vọng với việc ốp lát gạch trang trí cho bể bơi gia đình chị Trinh sẽ có những giây phút bơi lội thực sự thoải mái. Quý khách có nhu cầu ốp lát bể bơi hoặc sử dụng gạch mosaic, đừng quên liên hệ đến Kosago cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm thông tin về mẫu gạch trang trí tại: https://kosago.vn/gach-trang-tri-tuong/

Trả lời