Công trình ốp lát bể bơi gia đình anh Bình ở Hà Nội

Vừa qua Kosago đã hoàn thiện và bàn giao công trình ốp lát bể bơi cho gia đình anh Bình ở Hà Nội. Bể bơi sau khi hoàn thiện đã tạo nên hiệu ứng đẹp mắt, tạo điểm nhấn ấn tượng cho công trình. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Công trình ốp lát bể bơi gia đình anh Bình ở Hà Nội

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Bình
  • Địa chỉ thi công: Cầu Phù Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
  • Năm hoàn thiện: Tháng 8/2022
  • Hạng mục thi công: Ốp lát trang trí bể bơi
  • Loại gạch sử dụng: Gạch thẻ HLC 5104

Đặc điểm của công trình anh Bình

Sở hữu một khoảng sân vườn rộng rãi, nên anh Bình muốn thi công một bể bơi vừa để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa có một không gian để các thành viên trong gia đình bơi lội thoải mái.

Công trình là sự kết hợp giữa bể bơi và bồn sục massage đem lại cảm giác thoải mái, xua tan mệt mỏi, căng thẳng cho người bơi. Bể sử dụng loại gạch thẻ do Kosago cung cấp để thi công phần thành và đáy hồ bơi. Bên cạnh đó công trình cũng sử dụng keo chít mạch và keo dán gạch cho chúng tôi cung cấp.

Gạch thẻ là vật liệu có độ cứng cao, khả năng phản chiếu sáng tốt, rất thích hợp ốp lát trong các công trình bể bơi. Đặc biệt gạch giúp tạo nên hiệu ứng trong xanh độc đáo, tạo nên điểm nhấn, đem lại tính thẩm mỹ cao cho bể bơi.

Sau khi hoàn thiện, công trình được đánh giá rất cao và khách hàng rất ưng ý. Đây là động lực to lớn để đội ngũ Kosago tiếp tục nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng.

Công trình ốp lát bể bơi gia đình anh Bình ở Hà Nội

Ưu điểm của gạch thẻ HLC 5104

Sản phẩm được làm từ thủy tinh và các khoáng chất, trải qua quá trình nung chảy ở nhiệt độ đem lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt lớn, đem lại độ bền cao, hạn chế rạn nứt trong quá trình sử dụng.
  • Chống thấm nước tốt, rất thích hợp cho các công trình có kết cấu phức tạp như bể bơi.
  • Phản chiếu ánh sáng tốt, dưới ánh nắng, chúng sẽ long lanh, tỏa sáng như những viên kim cương, đem lại tính thẩm mỹ cao.
  • Có khả năng chống hóa chất ăn mòn, tia UV, không bị phai màu sau thời gian sử dụng.
  • Hạn chế rong rêu bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Công trình ốp lát bể bơi gia đình anh Bình ở Hà Nội

Trên đây là những thông tin về công trình ốp lát bể bơi gia đình anh Bình ở Hà Nội. Quý khách có nhu cầu thi công ốp lát gạch Mosaic vui lòng liên hệ với Kosago để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm thông tin về mẫu gạch trang trí tại: https://kosago.vn/gach-trang-tri-tuong/

Trả lời