Hoàn thành công trình ốp lát bể bơi cho gia đình chị Thuận

Kosago đang trong quá trình thi công ốp lát bể bơi cho gia đình chị Thuận ở Thọ Xuân, Thanh Hóa. Công trình sử dụng mẫu gạch ABC536330S do chúng tôi cung cấp. Công trình vẫn đang trong giai đoạn thi công nước rút, để có thể bàn giao cho gia đình chị Thuận vào tháng 2 tới.

Thi công công trình ốp lát gạch mosaic ABC536330S cho gia đình chị Thuận

Công trình bể bơi sử dụng gạch ABC536330S – Thông tin sơ bộ

  • Chủ đầu tư: Chị Thuận.
  • Địa chỉ thi công: Thọ Xuân – Thanh Hóa.
  • Thời gian thi công: Tháng 1/2022.
  • Hạng mục thi công: Ốp lát cho công trình bể bơi
  • Đơn vị thi công: Kosago.

Gạch mosaic ABC536330S

Đặc điểm công trình

Công trình bể bơi của gia đình chị Thuận được thiết kế với diện tích tương đối lớn và được thiết kế theo hình dáng hỗn hợp. Công trình hiện vẫn đang trong quá trình thi công. Dự kiến công trình sẽ sử dụng gạch mosaic mã ABC536330S do Kosago cung cấp.

Hiện nay đội ngũ thợ thi công của chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình để đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao công trình đúng thời gian thỏa thuận. Nhưng nhìn chung với thời tiết tạnh ráo như hiện tại. Việc hoàn tất và bàn giao công trình vào tháng 2 tới là điều mà chúng tôi có thể đáp ứng được.

Công trình vẫn đang trong quá trình thi công

Công trình vẫn đang trong quá trình thi công

Đặc điểm sản phẩm ABC536330S

ABC536330S được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp nên có độ bền cao. Sản phẩm được thiết kế với kích thước 20x20x4(mm) với màu xanh đặc trưng từ đậm đến nhạt. Mang đến sự cuốn hút và mới lạ cho vỉ gạch. Ngoài ra trên bề mặt mỗi viên gạch được thiết kế các đường vân, vừa có tác dụng nâng cao tính thẩm mỹ cho vật liệu. Đồng thời vừa có tác dụng hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt có thể xảy ra.

Vật liệu có khả năng chống thấm, chống ăn mòn hóa chất. Do đó thích hợp để sử dụng cho môi trường bể bơi nhiều hóa chất.

Trên đây là một số thông tin về thi công và hoàn thành công trình ốp lát bể bơi cho gia đình chị Thuận ở Thanh HóaKosago đã chia sẻ gửi đến cho các bạn. Hy vọng thời tiết thuận lợi, để những ngày tới đây quá trình thi công không bị gián đoạn. Quý khách nếu có nhu cầu đặt mua vật liệu ốp lát bể bơi, hãy liên hệ đến chúng tôi theo số 0982 533 315 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm thông tin về mẫu gạch trang trí tại: https://kosago.vn/gach-trang-tri-tuong/

Trả lời