Kosago thi công ốp lát công trình bể bơi cho anh Nghĩa – Quảng Ninh

Tháng 8 vừa qua, Kosago vừa hoàn thiện ốp lát gạch mosaic gốm GP486 cho công trình bể bơi của anh Nghĩa tại Quảng Ninh. Hy vọng với diện mạo hiện đại, sang trọng của bể bơi sẽ mang đến cho gia đình nhiều niềm vui với một không gian thoải mái có để tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Công trình bể bơi cho anh Nghĩa - Quảng Ninh

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Nghĩa.
  • Địa điểm thi công công trình: Quảng Ninh.
  • Hạng mục thi công: Cung cấp và thi công ốp lát gạch bể bơi.
  • Vật liệu sử dụng: Gạch Mosaic gốm GP486.
  • Thời gian thi công: Tháng 08/2022.
  • Đơn vị thi công: Kosago.

Đặc điểm công trình bể bơi cho anh Nghĩa – Quảng Ninh

Công trình bể bơi cho anh Nghĩa – Quảng Ninh nổi bật với thiết kế kiến trúc bể bơi ấn tượng tận dụng tối đa không gian trống. Là một bể bơi trong nhà, đây là điều cần thiết và quan trọng để mang đến những không gian rộng rãi, thoải mái khi sử dụng.

Tận dụng bức tường nhà, các kiến trúc sư đã biến hóa từ bức tường cũ trở nên nghệ thuật, tinh tế và sang trọng hơn. Với màu sơn cam được kết hợp hài hòa cùng cùng màu xanh của lá cây, kiến tạo nên không gian indochine cổ điển, sang trọng hơi hướng màu xưa cũ.

Công trình bể bơi cho anh Nghĩa - Quảng Ninh

Tuy nhiên không vì vậy, công trình mất đi vẻ đẹp hiện đại khi mà bể được ốp lát bằng gạch mosaic thời thượng. Với bề mặt chống thấm, màu sắc tươi sáng, loại gạch này như thổi bùng sức sống cho hồ bơi trẻ trung và tươi mới hơn.

Vật liệu sử dụng cho công trình – Gạch mosaic gốm GP486

Kosago được anh Nghĩa và gia đình tin tưởng bàn giao nhiệm vụ cung cấp & thi công ốp lát cho công trình bể bơi của mình. Là đơn chuyên nghiệp, đã nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi nắm rất rõ kiến trúc và cách tạo ra những bể bơi hoành tráng.

Công trình bể bơi cho anh Nghĩa - Quảng Ninh

Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và khảo sát sơ bộ và dưới sự đồng ý của anh Nghĩa và gia đình. Chúng tôi đã quyết định sử dụng loại gạch mosaic cao cấp với màu xanh ngọc bắt mắt để ốp lát cho công trình bể bơi này. Một trong những lý do chúng tôi chọn loại gạch này là vì:

  • Độ cứng cao, chịu lực tốt, tránh bị trầy xước, vỡ khi bị tác động lực.
  • Bề mặt được phủ lớp thủy tinh chống thấm tốt, không gây rò rỉ nước ra bên ngoài.
  • Chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi giúp đảm bảo độ bền đẹp vượt thời gian.
  • Màu sắc tươi sáng, hài hòa, tự nhiên, phù hợp với kiến trúc và không gian nơi đây.

Với công trình thi công ốp lát công trình bể bơi cho anh Nghĩa – Quảng Ninh chúng tôi cũng chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công công trình gia đình mình. Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về quá trình cung cấp và thi công vật liệu ốp lát bể bơi, vui lòng liên hệ ngay Kosago để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý vị 24/07.

Xem thêm thông tin về mẫu gạch trang trí tại: https://kosago.vn/gach-trang-tri-tuong/

Trả lời