Kosago hoàn thiện công trình hồ bơi Lan Xuyên – Đông Anh – Hà Nội

Hồ bơi bốn mùa Lan Xuyên – Đông Anh – Hà Nội đã được hoàn thiện vào tháng 4/ 2017 đi vào hoạt động với một màu nước trong xanh, mát lạnh một phần là bởi bể được ốp lát toàn bộ bằng chất liệu gạch kính Mosaic do Kosago cung cấp.

 

Công trình hồ bơi Lan Xuyên ốp lát bằng gạch Mosaic

 

Không chỉ được chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi, sau khi được Bilico tư vấn và hiểu được những lợi ích tối ưu khi dùng gạch mosaic hồ bơi, chủ đầu tư hồ bơi Lan Xuyên đã quyết định sử dụng chất liệu gạch Mosaic để ốp lát và trang trí hồ bơi của mình.

Loại Mosaic được sử dụng cho hồ bơi Lan Xuyên do Bilico phân phối là loại gạch màu xanh Green kích thước 48x48x4 (cm).

Mẫu gạch có màu sắc chủ đạo là xanh, với sự kết hợp của 3 màu từ xanh nhạt đến xanh trời và xanh đậm tạo nên sự tinh tế, hiện đại sự hài hòa và không bị chán mắt. Không chỉ vậy với màu xanh của gạch kính mosaic Green tạo cảm giác nước hồ trong xanh, sạch sẽ hơn, thiện cảm đối với người bơi.

Điều tạo sự khác biệt khi sử dụng gạch kính Mosaic tại hồ bơi Lan Xuyên, đó là với ý tưởng thiết kế tuyệt vời chú các heo ở dưới hồ của chủ đầu tư; các nghệ nhân đã khéo léo sử dụng gạch để tạo hình 3D chú cá heo dưới đáy hồ  bơi vô cùng sinh động. Điều này đã tạo nên sự thích thú của bất cứ ai đến với hồ bơi này.

 

Hồ bơi Lan Xuyên đi vào hoạt động

Ngay sau khi được khai trương vào tháng 4/2017, bể bơi Lan Xuyên đã đi vào hoạt động và nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng ; giúp nâng cao đời sống sinh hoạt văn hóa của người dân khu vực huyện Đông Anh.

Xem thêm thông tin về mẫu gạch trang trí tại: https://kosago.vn/gach-trang-tri-tuong/

Trả lời