Kosago bàn giao công trình cho anh Tuấn HD Mon Hàm Nghi

Trong những tháng 11 vừa qua, Kosago đã hoàn thiện và bàn giao công trình lát gạch mosaic phòng xông hơi cho gia đình anh Tuấn HD Mon Hàm Nghi. Dưới đây là công trình được đánh giá cao đồng thời cũng là một công trình nổi bật của Kosago.

Đặc điểm phòng xông hơi gia đình anh Tuấn

Sở hữu một căn hộ chung cư tại vị trí đắc địa và sang trọng bậc nhất của phố Hàm Nghi vừa mới được xây dựng. Anh Tuấn đã lắp đặt phòng xông hơi để giúp thư giãn và chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Phòng xông hơi của anh có kích thước khá rộng, có thể đáp ứng nhu cầu xông hơi cho 2 – 4 người. Là người ưa sạch sẽ, tỷ mỹ và thời gian không cho phép anh thường xuyên dọn dẹp vệ sinh phòng xông. Qua tìm hiểu, anh đã tìm đến Kosago để được tư vấn và ốp gạch mosaic cho phòng xông.

Công trình của gia đình anh Tuấn được thi công và lắp đặt với tổng số vốn lên tới 80 triệu đồng với phòng xông hơi khô ốp gạch mosaic. Từ những yêu cầu và mong muốn của gia đình anh, Kosago đã tư vấn tận tình, anh Tuấn đã quyết định lát gạch mosaic trong phòng xông hơi. Ưu điểm khi ốp gạch mosaic cho gia đình anh

Tìm hiểu về công trình phòng xông hơi lát gạch mosaic của gia đình Anh Tuấn

Thi công công trình gạch mosaic
Ảnh công trình gạch mosaic cho phòng xông hơi anh Tuấn: HD Mon Hàm Nghi

Ốp gạch mosaic lên phòng xông hơi của gia đình anh giúp tạo độ thẩm mỹ cho công trình, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Bởi bề mặt gạch nhẵn bóng tạo nên không gian vô cùng sinh động. Khi những tia nước bắn vào gạch, các ánh sáng lấp lánh sẽ xuất hiện càng khiến cho phòng tắm của gia đình anh trở nên cuốn hút.

  • Chất liệu của gạch mosaic giúp giữ nhiệt tốt cho phòng xông
  • Gạch không thấm nước do đó sau khi sử dụng xông hơi, phòng luôn giữ được sự sạch sẽ và khô ráo. Môi trường ẩm ướt khó có thể khiến gạch bị bong tróc hoặc hư hỏng nhưng với gạch mosaic thì không. Rong rêu cũng không có điều kiện để phát triển như một số loại gạch bằng gốm thông thường.
  • Khi ốp lên phòng xông, toàn bộ không gian phòng tắm hơi của anh Tuấn như được lắp thêm điều hòa, không còn sự khó chịu và nóng nực như những bức bê tông thông thường. Hơn thế, loại gạch này còn có tính năng biến nhiệt rất tốt, vào mùa hè tạo ra sự mát mẻ, đồn thời mang hơi ấm trở lại khi mùa đông đến.
  • Gạch thủy tinh mosaic với bề mặt gồ gề cùng các đường phân cách ở giữa tạo nên cảm giác an toàn khi bước lên hoặc chạm phải. Bởi trong phòng tắm hơi của gia đình anh, khi sử dụng thường sẽ có nước ở trên sàn, nếu không cẩn thận sẽ bị trượt ngã.
  • Kích thước của từng viên gạch là: 25x25x4 mm, tạo nên từ những viên gạch nhỏ với màu socola hồng kết hợp: socola, trắng sữa, hồng nhạt,..Mang lại một vỉ màu sang trọng, hiện đại và không quá rực rỡ nhưng vẫn cuốn hút cho công trình của gia đình anh.

Quyết định ốp gạch mosaic cho phòng xông của a Tuấn là một quyết định sáng suốt, mang đến một sự khác biệt cho không gian. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vệ sinh phòng xông. Ngay sau khi hoàn thiện, công trình xông hơi ốp gạch mosaic ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực, yêu thích từ gia đình anh Tuấn.

Xem thêm thông tin về mẫu gạch trang trí tại: https://kosago.vn/gach-trang-tri-tuong/

Trả lời