Kosago hoàn thiện công trình bể bơi chị Tuyền, Tp HCM

Không chỉ cung cấp các thiết bị bể bơi cho các tỉnh thành trong nước, Kosago đã ký kết và hợp tác cung cấp gạch mosaic bể bơi cho dự án bể bơi chị Tuyền – Sài Gòn. Nhờ chất lượng, cũng như dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng mà các sản phẩm của Kosago đã tạo được lòng tin cho người sử dụng.

Xu hướng ốp gạch mosaic cho bể bơi ngày nay

Ngày nay, việc xây dựng bể bơi kinh doanh và lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại, tiện ích đang được chú trọng. Bơi lội cũng đang dần trở thành bộ môn thể thao phổ biến và trở thành hình thức kinh doanh sinh lời được chú ý hiện nay.

Hồ bơi ngoài trời của chị Tuyền

Việc sử dụng Gạch kính mosaic để trang trí ốp lát thành và đáy bể bơi giúp cho bể bơi của bạn luôn giữ được vẻ đẹp và độ bền theo thời gian. Việc sử dụng gạch mosaic để ốp lát đang là xu hướng hot nhất bởi sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố 3D của gạch và sự khúc xạ của ánh sáng tạo cho người bơi có cảm giác họ đang được bơi lội giữa một khoảng không rộng mà không phải là đang bó hẹp trong không gian bể bơi. Đồng thời giúp bể bơi sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh hơn.

Đặc điểm gạch mosaic ốp bể bể bơi chị Tuyền Sài gòn

Hoàn thiện công trình bể bơi chị Tuyền Sài gòn sử dụng gạch mosaic

Dự án bể bơi chi Tuyền được đầu tư và sử dụng mẫu gạch Mosaic green được ghép từ những viên gạch nhỏ với màu sắc tinh tế. Gạch mosaic bể bơi chủ yếu là thủy tinh được pha trộn với khoáng đá thiên nhiên ở một tỷ lệ thích hợp, nung chảy ở nhiệt độ 800-1300 độ C. Sản phẩm gạch được thiết kế với kích thước khác nhau với bể mặt nhẵn bóng.

Hồ bơi ngoài trời của chị Tuyền

Hoàn thiện công trình bể bơi chị Tuyền Sài gòn sử dụng gạch mosaic

Đối với mẫu gạch Mosaic green này mà chị Tuyền lựa chọn ốp lát cho bể bơi với kích thước của mỗi viên gạch là : 48x48x4 (mm), kích thước của cả vỉ gạch là 300 x 300 (mm).

Gạch Mosaic Green KT ốp cho bể bơi chi Tuyền với nền màu xanh là chủ đạo mang đến sự tươi mát, nhẹ nhàng tạo phong cách hiện đại và trẻ trung. Các màu xanh từ đậm đến nhạt kết hợp lại với nhau tạo thành một vỉ gạch khiến sản phẩm tinh tế hơn, hài hòa hơn và nhìn không bị chán mắt.

Hồ bơi ngoài trời của chị Tuyền

Hoàn thiện công trình bể bơi chị Tuyền Sài gòn sử dụng gạch mosaic

Kosago cung cấp gạch mosaic cho các bể bơi, cho các công trình như nhà tắm, nhà vệ sinh phòng bếp, trang trí phòng khách… với chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng và là đơn vị có kinh nghiệm ở trong việc phân phối các sản phẩm thiết bị bể bơi uy tín, chất lượng với nhiều kiểu dáng, hơn nữa giá cả phải chăng.

Hồ bơi ngoài trời của chị Tuyền

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công các công trình bể bơi, bồn sục và phòng xông cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt cho công trình những sản phẩm phù hợp.

Xem báo giá gạch moasic chi tiết tại: https://kosago.vn/bao-gia-gach-mosaic

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: