Kosago hoàn thiện sàn cho công ty Minh Đức

Trong những ngày cuối tháng 11 vừa qua, Kosago đã bàn giao công trình sàn nhựa giả gỗ cho công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Đức, với hạng mục thi công toàn bộ bề mặt sàn văn phòng công ty.

Công ty Minh Đức có địa chỉ trụ sở chính ở quận Hà Đông, Hà Nội. Với bề mặt sàn vào khoảng 200m2, công ty Minh Đức đã có chọn lựa quyết định chọn lựa sản phẩm sàn nhựa giả gỗ cao cấp cho công trình của mình.

Kosago hoàn thiện sàn nhựa giả gỗ cho công ty Minh Đức

Lý do chủ đầu tư lựa chọn sàn nhựa giả gỗ của Kosago

Kosago cung cấp uy tín sàn nhựa giả gỗ cao cấp sử dụng trong nhà với các mẫu mã phong phú hơn, chất lượng bền đẹp. Sản phẩm của công ty luôn có chất lượng tốt hơn, có những đặc điểm nổi bật như:

  • Sàn nhựa có tuổi thọ dài lâu hơn, sàn nhựa cao cấp thường dẻo hơn, có thể lát theo bề mặt.
  • Sàn được làm chủ yếu từ nhựa Composite và bột đá nên không lo bị mối mọt, có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với những sàn nhựa thông thường.
  • Lõi Composite được làm bằng nhựa vinyl nguyên chất không bị phồng lên trong quá trình sử dụng.
  • Sử dụng 10 năm hay 20 năm thì sàn nhựa SPC vẫn hoạt động rất ổn định, không bị giãn ra hoặc co lại.
  • Sàn nhựa giả gỗ với thành phần nguyên liệu chính từ bột gỗ nguyên chất, kết hợp công nghệ cao nên hết sức thích hợp với thời tiết nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, đặc biệt ẩm mốc, mối mọt được hạn chế tối đa
  • Bề mặt được tráng tiêu chuẩn một lớp UV, đồng thời lớp áo (lớp bảo vệ bề mặt) sử dụng nhựa AC4 đảm bảo cho sàn nhựa cứng cáp, không trơn trượt, không thấm nước, chống ăn mòn hiệu quả hơn bởi điều kiện khí hậu và những tác động của môi trường, không bị chày xước khi va chạm, độ bền cao.
  • Bảo vệ môi trường tự nhiên bên ngoài, thân thiện với môi trường, an toàn hơn với sức khỏe người sử dụng

Một ưu điểm nổi bật được đánh giá hơn cả của sàn SPC là không bị bén lửa, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối lại đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao hơn dành cho người sử dụng.

Đặc điểm sàn nhựa giả gỗ văn phòng công ty Minh Đức

Loại sản phẩm sàn nhựa giả gỗ của công ty Minh Đức lựa chọn là mã sàn nhựa trong nhà SPC 6008-1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm Hệ thống chống thấm nước 100% Sàn Vinyl SPC
Độ dày 4mm, 5mm,
Lớp áo 0.2mm, 0.3mm, 0.7mm
Kích cỡ tấm ván 1240*182*4mm
Bề mặt Chạm nổi, tinh thể
Cạnh Cạnh vuông hoặc cạnh xiên
Xử lý bề mặt Lớp UV
Lắp đặt Unilin Click
Lớp lót Bọt xốp hoặc Xốp (Tùy chọn)

Thi công sàn nhựa tại công ty Minh Đức

Sàn nhựa SPC 6008 – 1 được thiết kế với thông minh với những chi tiết hơn giản và hèm khóa. Điều này giúp sản phẩm có giá thành rẻ hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

Công trình sàn nhựa giả gỗ cao cấp được phân phối Kosago thi công hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trong tháng 11 vừa qua. Tiếp tục theo dõi Kosago.vn để cập nhật thêm thông tin các công trình thi công của chúng tôi!

Xem thêm thông tin về mẫu gạch trang trí tại: https://kosago.vn/gach-trang-tri-tuong/

Trả lời