Kosago lắp đặt gạch cho bể bơi ông Huân, Nha Trang

Bể bơi ông Huân tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa là một trong số những công trình bể bơi ấn tượng được ốp lát gạch mosaic bởi Kossago. Bể bơi này nhận được đánh giá cao của chủ nhà cũng như của giới chuyên môn trong thiết kế và lắp đặt các thiết bị bể bơi đặc biệt là sử dụng mẫu gạch mosaic ốp thành và đáy bể bơi.

Sơ lược công trình ông Huấn – Nha Trang

Gia đình ông Huấn, có địa chỉ tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Việc ông xây dựng  bể bơi này không chỉ đáp ứng cho nhu cầu bơi lội của các thành viên gia đình mà còn góp phần tạo nên cảnh quan sân vườn và mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Bể bơi của ông Huân có kích thước 20* 6m, Bể được xây dựng ngoài trời nằm ngay trong khuôn viên rộng rãi, được trồng trang trí những cây dừa xanh cao vút. Việc bố trí vị trí như vậy không chỉ mang đến một sự điều hòa không khí dễ chịu mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc bơi lội, thư giãn.

Bể bơi của ông được trang bị hệ thống các thiết bị bể bơi hiện đại với công nghệ làm sạch nước, loại bỏ vi khuẩn và giữ cho màu nước luôn trong xanh sạch sẽ. Không những thế các thiết bị phụ trợ đi kèm như  thiết bị chiếu sáng, thang lên xuống, gạch ốp mosaic, các loại đồ trang trí cho khung cảnh bể bơi thêm sinh động và hấp dẫn.

Kosago lắp đặt gạch mosaic thi công bể bơi ông Huân, Nha Trang

Để gia tăng thêm tiện ích cho bể bơi của mình, ông Huân còn xây dựng thêm một bể sục ngay cạnh bể bơi trang bị đầy đủ hệ thống máy thổi khí, masage. Đây chắc chắn là nơi để ông và cả gia đình thư giãn thảnh thơi sau những bộn bề của cuộc sống.

Sau hơn 3 tháng xây dựng và lắp đặt các thiết bị bể bơi, ngày 20/11 vừa qua Kosago đã bàn giao bể bơi đến gia đình ông trong niềm hân hoan vui sướng của cả gia đình.

Đặc điểm công trình bể bơi của ông Huân

Bể bơi ông Huân được xây dựng trong khuôn viên sân vườn rất rộng rãi và thoáng đãng. Không chỉ được đánh giá cao về các thiết bị bể bơi mà ông Huân trang bị, bể bơi này còn thu hút bởi chính mẫu gạch mosaic ốp lát thành và đáy bể bơi.

Loại gạch mà ông Huân sử dụng là gạch mosaic màu xanh dương, có kích thước 48 x48 x4 cm. Những viên gạch mosaic màu xnah được kết nối với nhau thành vỉ gạch hoàn chỉnh đã giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Không những thế, màu sắc của loại sản phẩm này cho hiệu ứng màu xanh của nước bể bơi rất đẹp mắt.

Một ưu điểm khi sử dụng loại gạch này ốp bể bơi được khách hàng rất thích thú đó chính là vệ sinh và chà bể bơi rất dễ dàng. Bề mặt gạch có lớp phủ bằng thủy tinh nên cho độ trơn nhẵn rất cao, không cho lớp rêu tảo bám trên bề mặt và các vết bẩn thường được loại bỏ một cách dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về công trình bể bơi ông Huân, Nha Trang. Tổng chi phí cho toàn bộ các thiết bị và nhân công lắp đặt bể bơi là 170 triệu đồng trong đó chi phí cho gạch mosaic là hơn 30 triệu đồng.

Xem thêm thông tin về mẫu gạch trang trí tại: https://kosago.vn/gach-trang-tri-tuong/

Trả lời