Kosago thi công gạch cho bể bơi khách sạn Ninh Thuận – Phan Rang

Kosago rất vui mừng khi có được cơ hội tư vấn, cung cấp và thi công thiết bị bể bơi cho bể bơi Khách sạn Ninh Thuận, Phan Rang.

Chủ bể bơi khách sạn Ninh Thuận, Phan Rang chia sẻ việc tìm kiếm được một đối tác tin cậy cung cấp hay thi công các thiết bị bể bơi gần như không có. Tìm kiếm trên mạng, hỏi han bạn bè xa gần nên chủ bể bơi mới biết đến Kosago. Chủ bể bơi thích đơn vị này bởi sự nhiệt tình, đề cao cái tâm và danh dự của một người bán hàng.

Những tư vấn, giải pháp công nghệ, vận hành từ các chuyên gia bể bơi đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến càng củng cố thêm niềm tin của chủ bể bơi với Kosago. Sau khi được giới thiệu và tư vấn tận tình chủ bể bơi đã quyết định lựa chọn Kosago là nhà cung cấp và thi công gạch kính Mosaic, cho bể bơi của mình. Vượt qua khoảng cách hàng trăm cây số, bể bơi của khách sạn Ninh Thuận, Phan Rang vẫn được nhân viên của Kosago hoàn thiện đúng tiến độ.

Kosago thi công ốp gạch bể bơi khách sạn Ninh Thuận,  Phan Rang

Công trình với diện tích xây dựng 48m2 trên lầu 4, sân thượng của khách sạn, tổng chi phí phần thiết bị (bao gồm nhân công lắp đặt và không bao gồm chi phí xây dựng) là 64,3 triệu đồng trong đó chi phí gạch mosaic ốp bể bơi là 28 triệu và bộ lọc cho hồ là bộ lọc cát Kripsol D760.

Gạch ốp bể bơi Khách Sạn Ninh Thuận, Phan Rang là gạch màu xanh dương, là mẫu gạch ốp bể bơi mosaic được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với thiết kế và màu sắc phù hợp với mọi bể bơi. Gạch mosaic được tạo nên từ quá trình nấu chảy ở nhiệt độ 800 – 13000C, sau đó lại được xử lý và cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 2-10cm. Thích hợp cho việc ốp tường, sàn và thành của bể bơi. Gạch Mosaic với đầy đủ màu sắc, đơn sắc và trộn màu mẫu có sẵn với kích thước viên gạch: 25 x 25 x 4mm.

Thông tin công trình bể bơi Khách sạn Ninh Thuận,  Phan Rang

Loại gạch ốp Mosaic này hiện đại với chất liệu thủy tinh đặc chống thấm, chống ẩm giữ màu gạch luôn tươi sáng ở trong điều kiện thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nước. Màu xanh sáng đẹp được phối thông minh đầy ngẫu hứng bởi các điểm trắng tạo nét sang và cảm giác sạch sẽ cho hồ bơi.

Bể bơi khách sạn Ninh Thuận, Phan Rang sẵn sàng đi vào hoạt động với gạch ốp Mosaic do chúng tôi cung cấp. Hy vọng bể bơi sẽ mang lại doanh thu và việc kinh doanh của chủ bể bơi sẽ tăng cao hơn.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: