Map gạch là gì? 25+ mẫu map siêu đẹp ốp lát

Map gạch là gì? Có những mẫu map nào đẹp nhất hiện nay nào là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong bài viết hôm nay, Kosago xin chia sẻ đến các bạn những thông tin về nó và 99+ mẫu máp ốp lát siêu đẹp, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Map gạch

Map gạch là gì?

Với những người theo học ngành thiết kế đồ họa, chắc chắn map gạch không còn là tên gọi xa lạ. Đặc biệt đối với lĩnh vực kiến trúc, nội thất thì máp gạch càng trở nên thân quen hơn. Với những người ngoài ngành thì khái niệm máp với họ là thuật ngữ xa lạ, thậm chí khó hiệu. Vậy map gạch là gì?

Map gạch là cách thức bố trí, sắp xếp gạch trên bề mặt tường, sàn công trình. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn thì map gạch là cách thức bố trí, sắp xếp gạch, theo kích thước hoặc họa tiết của gạch trên bề mặt sàn nhà, tường công trình. Đây là một yếu tố không thể thiếu và có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của công trình.

Một mapốp tường hoặc lát nền phù hợp sẽ giúp cho thiết kế của bạn trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn. Và đây cũng chính là yếu tố giúp gia tăng sự thuyết phục của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

99+ mẫu map ốp lát siêu đẹp

Có những map gạch ốp lát nào? Hãy cùng tham khảo bộ sưu tập 25+ mẫu map ốp lát siêu đẹp từ Kosago nhé!

1. Gạch bông

Gạch bông là một trong những vật liệu ốp lát rất phổ biến hiện nay. Những map gạch bông thường được lựa chọn nhiều nhất là kiểu họa tiết đối xứng, hoa văn phối ngẫu nhiên và các màu sắc riêng lẻ. Chúng góp phần mang đến không gian sống đậm chất nghệ thuật.

Map gạch bông

Map gạch bông

Map gạch bông

Map gạch bông

2. Gạch lát sàn

Nếu như bạn đang tìm kiểu map gạch lát sàn chuẩn thì hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

Map gạch lát sàn

Map gạch lát sàn

Map gạch lát sàn

3. Gạch thẻ ốp tường

Ngày nay viết sử dụng đá ốp tường cũng rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm mang đến không gian sang trọng và tinh tế. Sau đây là một vài mẫu map đá ốp tường bạn có thể tham khảo.

Map gạch đá ốp tường

Map gạch đá ốp tường

4. Gạch đá marble trắng

Map đá marble trắng giúp bạn có không gian sang trọng và hiện đại. Những mẫu gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Map da marble trắng

Map da marble trắng

Map da marble trắng

Tham khảo thêm: Gạch tranh 3D là gì? 10 mẫu gạch 3D ốp lát cực đẹp

5. Gạch tường trắng

Đây là một lựa chọn phù hợp với những khách hàng yêu thích vẻ đẹp hiện đại,. Màu trắng của những bức tường không chỉ giúp không gian trở nên tươi sáng hơn mà nó còn mang đến một phong cách vô cùng rộng mở và phóng túng.

Map gạch tường trắng

6. Gạch giả gỗ

Vẻ đẹp của gỗ tự nhiên trong mọi thời đại vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Ngày nay, với sự ra đời của các vật liệu mới, chúng đã thay thế dần gỗ tự nhiên nhưng vẫn giữ lại vẻ đẹp hình thái của loại chất liệu này. Nhờ vậy mà công trình sử dụng gạch giả gỗ ngày càng nhiều. Sau đây là những map gạch giả gỗ ấn tượng.

Map gạch giả gỗ

Map gạch giả gỗ

Map gạch giả gỗ

7. Gạch ốp tường

Map gạch ốp tường được sử dụng để sắp xếp gạch ốp lên khu vực tường của công trình, bao gồm cả tường nội thất và tường ngoại thất. Có những map ốp tường màu sắc rất đa dạng như giả đá, giả gỗ, màu nâu, màu đỏ gạch … phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau mang đến cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú.

Map của gạch thẻ ốp tường

Map của gạch thẻ ốp tường

Map của gạch thẻ ốp tường

Map của gạch thẻ ốp tường

Trên đây là những thông tin về map gạch ốp lát siêu đẹp. Từ đó bạn có thể trình bày các thiết kế gạch lát sàn, ốp tường đẹp mắt và ấn tượng nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời